Lần đầu tiên bắt giữ tàu ngầm chở ma túy vào châu Âu

Thứ 5, 28.11.2019 | 10:34:12
742 lượt xem

Tại vùng biển Tây Ban Nha, cảnh sát hôm qua đã bắt giữ một tàu ngầm chở hơn 3 tấn cocain đang trên đường sang châu Âu. Đây là lần đầu tiên một tàu ngầm chở ma túy vào châu Âu bị bắt giữ.

Theo thông báo, cảnh sát Tây Ban Nha đã chặn một tàu ngầm dài khoảng 20m tại vùng duyên hải Tây Bắc Tây Ban Nha hôm 23/11. Cảnh sát mất 3 ngày để đưa tàu về một cảng gần đó và xác định tàu này chở 152 bọc chứa tổng cộng 3,3 tấn cocain, có giá chợ đen khoảng 100 triệu euro. Giới chức Tây Ban Nha đang xác định nguồn gốc của chiếc tàu ngầm này. 

Đây là kết quả của một chiến dịch đặc biệt với sự tham gia của 240 đặc vụ cùng sự phối hợp của cảnh sát các nước Brazil, Bồ Đào Nha và Mỹ. Cảnh sát đã bắt giữ hai công dân Ecuador có liên quan trong vụ việc và đang truy lùng một đối tượng thứ 3.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi

Cũng trong sáng 25/10, ngoài thảo luận trực tuyến tại hội trường Quốc hội với các điểm cầu, các Đại biểu Quốc hội còn tiến hành thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi). Đây là dự án luật...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...