Lào tìm thấy máy bay Mi-17 bị mất tích cùng 22 thi thể

Thứ 5, 30.07.2015 | 08:04:23
937 lượt xem

Bộ Quốc phòng Lào ra thông cáo cho biết, lực lượng chuyên trách của Lào đã tìm được 22 thi thể nạn nhân và đang cố gắng tìm kiếm người còn lại trong tổng số 23 người đi trên chiếc máy bay xấu số.

 

 Ảnh minh họa

Chiều 29/7, Bộ Quốc phòng Lào ra thông cáo cho biết sáng cùng ngày, lực lượng chuyên trách của nước này đã tìm được chiếc máy bay quân sự Mi-17 số hiệu 34062 bị rơi tại phía Bắc bản Luangsay, Huyện Longcheng, tỉnh Saysomboun.

Tính tới 18 giờ 30 phút chiều 29/7, lực lượng chuyên trách của Lào đã tìm được 22 thi thể nạn nhân và đang cố gắng tìm kiếm người còn lại trong tổng số 23 người đi trên chiếc máy bay xấu số.

Hiện tại, các cơ quan chức năng của Lào đang khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn trên. Tuy nhiên, thời tiết xấu có khả năng chính là thủ phạm gây nên vụ tai nạn thảm khốc này.

Chiếc máy bay Mi-17 xấu số nói trên đang trên hành trình bay từ thủ đô Viêng Chăn đi làm nhiệm vụ tại hai tỉnh Xiangkhouang-Houaphan và đã mất liên lạc với trung tâm điều khiển bay vào lúc 13 giời 10 phút ngày 27/7/2015.

Vào thời điểm bị tai nạn, trên máy bay chở theo 23 người, trong đó có 4 thành viên tổ lái và 19 hành khách./.

Theo (Vietnam+)

  • Từ khóa
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức

Chiều ngày 8/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên họp thảo luận tổ cho ý kiến về một số nội dung của Kỳ họp thứ ba sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/12/2021, trong đó các đại biểu đã tập trung đánh giá về tình hình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...