Máy bay rơi, ứng viên Tổng thống Brazil thiệt mạng

Thứ 5, 14.08.2014 | 08:55:09
1,139 lượt xem

Vụ tai nạn máy bay xảy ra vào sáng 13/8 tại thành phố cảng Santos, bang Sao Paulo, Đông Nam Brazil.

 Ứng viên Tổng thống Brazil Eduardo Campos và những người đi cùng đã bị thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay xảy ra vào sáng 13/8 tại thành phố cảng Santos, bang Sao Paulo, Đông Nam Brazil.

 

Ứng viên Tổng thống Brazil Eduardo Campos (Ảnh: AFP)

 Máy bay chở ông Campos đã lao vào một số ngôi nhà tại một khu dân cư ở Santos. Theo lực lượng Không quân Brazil, máy bay bị rơi khi đang chuẩn bị hạ cánh và vụ tai nạn có thể là do thời tiết xấu. Toàn bộ 7 người trên máy bay không có ai sống sót.

Máy bay chở ông Campos rời Rio de Janeiro đến Santos để tham gia các hoạt động tranh cử.

Theo Reuters, ông Campos đang xếp thứ ba trong cuộc thăm dò trước cuộc bầu cử tổng thống Brazil diễn ra trong tháng 10 tới. Ông Campos, 49 tuổi, là cựu thống đốc bang Pernambuco, ở Đông Bắc Brazil./.

Ngọc Khương/VOV - Trung tâm Tin

Theo Tân Hoa xã

Nguồn: vov.vn

 

 
 
 

 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức

Chiều ngày 8/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên họp thảo luận tổ cho ý kiến về một số nội dung của Kỳ họp thứ ba sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/12/2021, trong đó các đại biểu đã tập trung đánh giá về tình hình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...