Tai nạn giao thông nghiêm trọng

Thứ 4, 22/05/2024 | 16:40:24
251 lượt xem

Vào sáng 22/5 , tại khu vực ngã tư đường Hai Bà Trưng giao với đường Lý Thường Kiệt đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe đạp điện khiến 1 người bị thương và phải đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h15p. Được biết vào thời điểm trên, xe tải biển kiểm soát 17C-058.84 lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt đến ngã tư khi rẽ lên hướng cầu Bo thì va chạm với 1 xe đạp điện. Vụ tai nạn khiến người lái xe đạp điện bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. 

Được biết đoạn ngã tư đường Hai Bà Trưng giao với đường Lý Thường Kiệt thường xuyên xảy ra các vụ TNGT giữa xe ô tô tải và xe máy, xe đạp điện và có nhiều người thương vong tại đây. Những người dân ở khu vực này coi khu vực này là điểm đen về TNGT. Nguyên nhân xảy ra các vụ Tai nạn do người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông thiếu quan sát, hay cố tình lấn vượt.... Mặc dù tại đây đã có đầy đủ các phương tiện cảnh báo giao thông.


Đức Anh

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...