Tiền Hải đầu tư trên 200 tỷ đồng nâng cấp hạ tầng giao thông

Chủ nhật, 31/03/2024 | 18:29:45
1,109 lượt xem

Trên cơ sở quy hoạch phát triển hạ tầng giao thông trong khu kinh tế Thái Bình, huyện Tiền Hải đã ưu tiên mọi nguồn lực cả từ ngân sách Nhà nước đến xã hội hóa để nâng cấp cải tạo hệ thống giao thông kết nối trong huyện và vùng huyện.

Để đảm bảo giao thông thông suốt trên các tuyến đường do huyện quản lý. Năm 2024, bằng nguồn vốn huy động từ nhiều nguồn khác nhau, huyện Tiền Hải đã đầu tư trên 230 tỷ đồng để duy tu bảo dưỡng và nâng cấp nhiều tuyến giao thông quan trọng. Lũy kế năm 2023 và 3 tháng đầu năm 2024, huyện Tiền Hải đã đầu tư gần 400 tỷ đồng để khởi công mới và nâng cấp, cải tạo các tuyến giao thông quan trọng như dự án đường DH30, DH30A, DH38, hoàn thiện giai đoạn 1 đường số 4 từ khu công nghiệp đi cảng Trà Lý và các tuyến đường liên xã. 

Do làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên hầu hết các hộ dân đã chấp hành và ủng hộ cho việc triển khai thực hiện các dự án giao thông trên địa bàn. Tất cả các công trình đã và đang triển khai thi công đều đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Đây sẽ động lực để Tiền Hải đồng bộ hệ thống giao thông làm tiền đề thúc đẩy thu hút đầu tư vào địa bàn huyện./.

Hữu Phước

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...