Tiền Hải nhiều điểm vi phạm Chỉ thị 04

Thứ 5, 21/07/2022 | 00:00:00
92 lượt xem

Hiện nay tình trạng vi phạm Chỉ thị 04 của UBND tỉnh lại tiếp tục tái diễn ở nhiều địa phương của huyện Tiền Hải, đặc biệt là tại các xã xa trung tâm huyện.

Tuyến đường 221A mới được hoàn thành, đoạn tại ngã tư Nam Trung thuộc địa phận giáp danh giữa xã Nam Trung và Nam Thanh của huyện Tiền Hải, không chỉ lấn chiếm vỉa hè để đặt biển quảng cáo, bày hàng hóa và làm nơi kinh doanh trao đổi hàng hóa, nhiều hộ kinh doanh còn biến lòng đường mới được cải tạo, nâng cấp thành nơi kinh doanh. Tất cả những hình ảnh đó đều không còn quá xa lạ với người tham gia giao thông ở nơi đây. Mặc dù huyện và các ngành chức năng ở đây đã tuyên truyền, nhắc nhở nhiều lần nhưng cứ khi vắng mặt các lực lượng chức năng thì đâu lại vào đấy. Tình trạng này đã diễn ra từ lâu, nhưng chưa có hướng xử lý triệt để.

Không chỉ ở các xã Nam Trung, Nam Thanh mà hiện nay tình trạng lấn chiếm hành lang ATGT lại bắt đầu tái diễn ở nhiều địa phương của huyện Tiền Hải. Để tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 04 thì ngay từ bây giờ cấp ủy chính quyền các cấp cần có các biện pháp đủ mạnh, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm./.

   Hữu Phước 

  • Từ khóa
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật
Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật

Sáng 6/10, các đồng chí: Nguyễn Văn Huy - Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình; Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo lấy ý kiến tham gia vào dự án Luật khám...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...