Đảm bảo cấp điện dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Thứ 4, 31/08/2022 | 10:12:45
476 lượt xem

Để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, cung cấp điện ổn định, phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, văn hoá trên cả nước trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9, các đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đều lập và thực hiện các phương án đảm bảo cung ứng điện trong thời gian này.

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã yêu cầu 21 công ty điện lực trực thuộc đóng trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam, từ Ninh Thuận đến Cà Mau tuyệt đối không thực hiện ngừng cung cấp điện, làm mất điện khách hàng kể từ 00 giờ 00 ngày 1/9/2022 đến 6 giờ 00 ngày 5/9/2022) trừ trường hợp xử lý sự cố.

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội sẽ không thực hiện ngừng, giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp lưới lưới cao, trung, hạ áp từ 0h00’ngày 1/9 đến hết 24h00’ ngày 4/9/2022 và trong thời gian tổ chức các hoạt động kỷ niệm.

Các đơn vị trong EVN cũng có phương án bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố; uu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá của các địa phương nhân dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...