Giá trị xuất khẩu tăng đột biến nhờ thích ứng linh hoạt

Thứ 5, 28/04/2022 | 00:00:00
416 lượt xem

Chủ động thích ứng linh hoạt với từng tình huống dịch, giữ vững và ổn định sản xuất, đảm bảo thu nhập cho người lao động, 4 tháng doanh thu xuất khẩu của Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đạt trên 140 triệu USD, tăng tới 35% so với cùng kỳ 2021.

Kho hàng chuẩn bị xuất đi của Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ 

Riêng các đơn hàng của doanh nghiệp trong năm 2022 đã tăng trên 20% so với năm 2021.Với chiến lược là tập trung ổn định nguồn lực hiện có, tuyển dụng bổ sung lao động có tay nghề, mở rộng quy mô xưởng sản xuất để hoàn thành đơn hàng đã ký kết. Công ty còn chú trọng phát huy các nguồn lực của khối kinh doanh, thay đổi quy trình làm việc, đưa nhóm kinh doanh phục vụ tại các nhà máy, xưởng sản xuất để xử lý kịp thời các yếu tố phát sinh nhằm hạn chế tối đa thời gian chờ đợi giữa các khâu. 

Xưởng sản xuất và bộ phận thiết kế của Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ 

Các bộ phận sản xuất được đào tạo nâng cao kỹ năng người lao động trước khi vào mùa cao điểm. Chủ động nghiên cứu mã hàng, xem xét giao việc phù hợp cho người lao động, khuyến khích công nhân tăng hiệu suất lao động, phát huy nguồn lực hiện có. Cùng với đó, công ty đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để tăng năng suất lao động và giảm thiểu chi phí phát sinh.

 Để đảm bảo kỳ vọng về sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong năm 2022, Tân Đệ phấn đấu hoàn thiện và đưa nhà máy Tân Đệ 10 tại huyện Tiền Hải đi vào hoạt động, đồng thời tiếp tục đầu tư xây dựng phần mở rộng nhà máy Tân Đệ 5.

Hữu Phước

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...