Chủ động chốt đơn hàng đến hết năm 2022

Thứ 4, 19/05/2021 | 00:00:00
367 lượt xem

Chủ động thương thảo với khách hàng, cùng chia sẻ khó khăn chung, Công ty cổ phần Đô Lương đã tiếp nhận, chốt các đơn hàng với đối tác đến hết năm 2022 và dự kiến sẽ tăng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu của đối tác.

Công ty cổ phần Đô Lương đảm bảo đơn hàng sản xuất tạo việc làm cho công nhân

Trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhiều doanh nghiệp giảm việc làm thì ở Công ty cổ phần Đô Lương việc làm cho người lao động vẫn được duy trì liên tục. Đơn hàng nhiều, thời gian làm việc dài hơn nên nguồn thu nhập cũng tăng lên. Để đảm bảo nguồn hàng chuẩn cho đối tác, công nhân đều cẩn trọng trong tất cả khâu sản xuất. 

Tính đến thời điểm này, lượng hàng xuất khẩu đã tăng trưởng 20% so với cùng kỳ năm 2020. Một tín hiệu vui nữa là hiện nay doanh nghiệp đã ký đơn hàng đến hết năm 2022. Với uy tín may gia công, lượng hàng mà đối tác mong muốn ký kết với Công ty cổ phần Đô Lương luôn vượt mức quy mô sản xuất hiện tại. Do vậy, trong năm 2021, doanh nghiệp sẽ tăng thêm dây chuyền sản xuất. Doanh nghiệp đã tính toán kỹ lưỡng các phương án đầu tư hạ tầng, hệ thống máy móc cũng như việc tuyển dụng và đào tạo lao động mới. Việc sản xuất kinh doanh thuận lợi đang khẳng định năng lực tiếp cận thị trường và kỹ thuật sản xuất của doanh nghiệp khi hướng đến đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các thị trường khó tính.

Hữu Phước


  • Từ khóa
Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh cho ý kiến vào báo cáo nội dung trình kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh cho ý kiến vào báo cáo nội dung trình kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng nay 26/6, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vũ...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...