Chủ động các đơn hàng để duy trì sản xuất ổn định

Thứ 5, 13/05/2021 | 00:00:00
217 lượt xem

Không còn lúng túng như những đợt dịch Covid - 19 bùng phát trước đây. Nhiều doanh nghiệp đã tạo ra sức đề kháng và chủ động thích ứng với đại dịch. Công ty cổ phần may Hà Thành là đơn vị như vậy. Các đơn hàng vẫn tiếp tục được ký kết, sản xuất vẫn được duy trì ổn định.

Công ty cổ phần may Hà Thành

Là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo phục vụ cho ngành y tế và giáo dục, xuất khẩu đi thị trường Mỹ. Công ty cổ phần may Hà Thành huyện Quỳnh Phụ vẫn duy trì việc làm ổn định cho 400 người lao động. So với thời điểm trước khi xảy ra dịch bệnh Covid-19, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty không thay đổi, việc làm và thu nhập của người lao động vẫn được đảm bảo. 

Theo lãnh đạo doanh nghiệp thì toàn bộ số nguyên, phụ liệu đã chuyển đầy đủ tới kho của doanh nghiệp nên Công ty vẫn duy trì tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các đơn hàng vẫn được ký kết liên tục nên người lao động của Công ty yên tâm gắn bó. Trung bình mỗi tháng đơn vị này sản xuất trên 100.000 sản phẩm đạt doanh thu gia công trên 8 tỷ đồng, thu nhập của người lao động luôn duy trì từ 6 đến trên 9 triệu đồng/người/tháng.


    Hữu Phước

  • Từ khóa
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất
Kỳ họp HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Chiều 20/9, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất. Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...