Mở rộng sản xuất kinh doanh để phát triển trước dịch bệnh

Thứ 6, 15.01.2021 | 08:53:51
82 lượt xem

Năm 2020, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Song, bằng nhiều giải pháp thiết thực, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại tổng hợp Thuận Cường đã vượt qua giai đoạn khó khăn, đạt mức tăng trưởng cao hơn năm 2019.

Xác định sản xuất kinh doanh bền vững phải song hành cùng bảo vệ môi trường, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại tổng hợp Thuận Cường nhập và phân phối nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Trong đó có xi măng sử dụng vỏ bao làm từ giấy nguyên sinh có khả năng chống rò rỉ tới 99%, giảm thiểu sự nguy hại cho người lao động. Nhờ chất liệu giấy, vỏ bao sẽ phân hủy sinh học 100%, không gây ô nhiễm nguồn nước và đất đai.

Ông Hoàng Xuân Huệ - xã Vũ Phúc, Thành phố Thái Bình – khách hàng lâu năm của công ty:

“Chúng tôi đánh giá rất cao ý thức của công ty, vỏ bao nhãn mác rất sạch sẽ.. Trong quá trình vận chuyển xe của công ty luôn phủ bạt không để rơi vãi bụi ra đường”.    


Toàn bộ sản phẩm của công ty được vận chuyển khép kín bằng cả đường thủy và đường bộ từ nhà máy đến chân công trình và tận tay người tiêu dùng, giảm bớt chi phí, hạ giá thành sản phẩm. Công ty cũng tập trung phát triển mạng lưới đại lý với gần 100 cơ sở khắp các huyện thành phố. Định hướng kinh doanh đa ngành, từ cuối năm 2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại tổng hợp Thuận Cường được UBND tỉnh giao làm chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng cụm công nghiệp Bình Minh, huyện Kiến Xương. 

Ông Lương Văn Thuận - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại tổng hợp Thuận Cường:

“Nếu không có gì thay đổi cuối năm 2021 chúng tôi sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư thứ cấp. Cụm công nghiệp Bình Minh đi vào hoạt động sẽ làm thay đổi diện mạo thị trấn Kiến Xương cũng như dịch chuyển cơ cấu lao động, đóng góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của huyện Kiến Xương nói riêng và tỉnh Thái Bình nói chung”.      


Nhờ những giải pháp sáng tạo, đổi mới, năm 2020, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại tổng hợp Thuận Cường đạt doanh số gần 200 tỷ đồng, đảm bảo việc làm ổn định cho 60 lao động với thu nhập bình quân 8 – 10 triệu đồng/người/tháng. 

Hà My

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...