Doanh nghiệp chủ động thích ứng để hội nhập

Thứ 3, 12.01.2021 | 08:22:09
75 lượt xem

Dịch bệnh Covid - 19 đã tác động tiêu cực đến sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, khiến các đơn hàng bị sụt giảm, sản xuất kinh doanh khó khăn. Bằng nỗ lực của mình, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phú Việt đã vượt khó thành công để duy trì hoạt động, tạo việc làm ổn định cho người lao động.

Đại dịch đi qua, nhu cầu về sản xuất lại tăng lên mặc dù chậm hơn so với thời điểm trước dịch bệnh. Tuy nhiên do đã tham gia và đảm bảo được tiêu chuẩn đặt ra trong chuỗi cung ứng quốc tế nên công ty này vẫn có được đơn hàng của đối tác. 

Với quan điểm có đơn hàng là có nguồn thu, người lao động có việc làm. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phú Việt đã phát huy tốt tính liên kết và xác định rõ sản phẩm của mình cung cấp cho thị trường nào, khách hàng nào để có giải pháp phù hợp. 

Từ việc lựa chọn đúng, có đầu tư chọn lọc và sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn và tăng cường tính liên kết nên doanh nghiệp đã duy trì được sản xuất ổn định trong suốt năm 2020. 

Dự báo sang năm 2021, với tình hình dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát ở Việt Nam và trên thế giới, sản xuất toàn cầu sẽ trở lại. Để chuẩn bị cho giai đoạn đó, Công ty đã tập trung đầu tư máy móc, nhân sự để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tham gia vào chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...