Sharp Việt Nam gửi đơn tố cáo Asanzo tới 5 Bộ

Thứ 6, 29.11.2019 | 16:15:46
172 lượt xem

Cty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam do ông Masashi Kubo - Tổng giám đốc làm đại diện, vừa có đơn tố cáo () gửi Bộ Công Thương, Bộ Công an, Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) .

Ngày 26/11/2019, Đại diện Sharp Việt Nam đã đưa ra bằng chứng và khẳng định, Asanzo đã có hành vi cố tình tạo ra tài liệu giả mạo (bao gồm thư xác nhận từ phía Sharp-Roxy) với mục đích đánh lừa người tiêu dùng và các cơ quan ngôn luận, rằng Asanzo vẫn đang có quan hệ hợp tác với Tập đoàn Sharp để người tiêu dùng và dư luận tin rằng hàng hóa và công nghệ của Asanzo có nguồn gốc từ Sharp. Hành vi của Asanzo không chỉ gây ảnh hưởng quyền và lợi ích của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và thương hiệu của tập đoàn này. 

Ông Masashi Kubo - Tổng giám đốc Công ty TNHH điện tử Sharp Việt Nam

Theo TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...