Thành lập HTX TMDV và Kinh doanh lúa gạo đầu tiên ở huyện Tiền Hải

Thứ 4, 01.09.2021 | 00:00:00
111 lượt xem

Xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải thành lập Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ và Kinh doanh lúa gạo, là tổ chức kinh tế tập thể đầu tiên của huyện Tiền Hải hoạt động trong lĩnh vực tiêu thụ lúa gạo.

Thành lập Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ và Kinh doanh lúa gạo huyện Tiền Hải 

Thuận lợi khi thành lập Hợp tác xã Thương mại Dịch vụ và Kinh doanh lúa gạo Tây Tiến đó là diện tích lúa chất lượng cao của địa phương này được quy hoạch thành ba vùng sản xuất lớn, giao thông thuận lợi cho việc thu mua, vận chuyển hàng hóa. Tính hướng xuyên suốt quá trình hoạt động là đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình với bao bì nhãn mác rõ ràng, cấp mã số vùng trồng, mã vạch tới từng hộ sản xuất và từng lô sản phẩm. 

Với tiêu chí này, sản phẩm của hợp tác xã sẽ đáp ứng với mong muốn và yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay và hướng tới xuất khẩu ra nước ngoài. Mục tiêu tạo ra khối lượng lớn sản phẩm lúa gạo chất lượng cao, mẫu mã đẹp và đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp cho người nông dân, góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Thu Hương


  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...