Những ngày này, tại những vùng trồng thanh long xuất khẩu như Tiền Giang, Long An, giá thanh long ruột đỏ dao động từ 20.000-25.000 đồng/kg, tùy theo phẩm chất trái, tăng hơn tháng trước gần 10.000 đồng/kg; còn thanh long ruột trắng có giá trên 10.000 đồng/kg.
Thời gian qua, các địa phương trồng thanh long đã tăng cường khuyến nông, chuyển giao kỹ thuật thâm canh theo hướng VietGAP, GlobalGAP và xử lý cho trái rải vụ để tránh tình trạng trúng mùa, mất giá và nâng cao thu nhập cho nông dân. Dịp Tết Nguyên đán, nông dân đang thu hoạch vụ nghịch với giá cao, lợi nhuận tốt./.
Hôm nay 12/12, ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ chín, Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Bình khóa XVII. Kỳ họp đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cử tri và nhân dân trong tỉnh. Các cử tri đều...
Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII diễn ra từ ngày 10/12 đến ngày...
Việc giải quyết KỊP THỜI những ý kiến, kiến nghị của cử Không những giúp...
Từ 1/7 vừa qua, mức lương cơ sở tăng từ 1,8 triệu đồng lên 2,34 triệu...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...