Những ngày này, tại những vùng trồng thanh long xuất khẩu như Tiền Giang, Long An, giá thanh long ruột đỏ dao động từ 20.000-25.000 đồng/kg, tùy theo phẩm chất trái, tăng hơn tháng trước gần 10.000 đồng/kg; còn thanh long ruột trắng có giá trên 10.000 đồng/kg.
Thời gian qua, các địa phương trồng thanh long đã tăng cường khuyến nông, chuyển giao kỹ thuật thâm canh theo hướng VietGAP, GlobalGAP và xử lý cho trái rải vụ để tránh tình trạng trúng mùa, mất giá và nâng cao thu nhập cho nông dân. Dịp Tết Nguyên đán, nông dân đang thu hoạch vụ nghịch với giá cao, lợi nhuận tốt./.
Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, sáng 11/4, Đoàn Đại biểu...
Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII để giải quyết công việc phát sinh...
Chiều 10/4, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII tổ chức Kỳ họp để giải quyết...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...