Hướng tới xây dựng trung tâm chọn tạo giống thủy sản

Thứ 3, 09.02.2021 | 00:00:00
78 lượt xem

Năm 2021, Công ty Trách nhiệm hữu hạn giống thủy sản Hải Long xã Nam Cường huyện Tiền Hải phấn đấu sản xuất và cung ứng ra thị trường trên 10 triệu con giống thủy sản các loại.

Với diện tích gần 8 ha ao đầm, song do biết áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình ươm nuôi nên hiện nay công ty Trách nhiệm hữu hạn giống thủy sản Hải Long đã và đang sản xuất cung ứng ra thị trường nhiều giống thủy sản có giá trị, đặc biệt là 9 loại giống thủy, hải sản chất lượng và có giá trị kinh tế cao gồm cá vược, cá song chấm nâu, cá sủ đất, cá sủ sao, cá Hồng đỏ, cá chim biển, cá bống bớp, cá nụ và các loại giống tôm.

Hàng năm, đơn vị này cung ứng ra thị trường trên 3 triệu giống cá biển và trên 6 triệu giống tôm các loại. Các loại giống thủy sản của Công ty chủ yếu được xuất bán và phục vụ nhu cầu nuôi thả của nhân dân trong tỉnh và một số tỉnh từ miền Trung trở ra. 

Năm 2021, công ty TNHH giống thủy sản Hải Long sẽ nhân rộng mô hình và chuyển giao công nghệ nuôi thủy, hải sản cho các hộ nuôi trên địa bàn tỉnh.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...