Mở rộng thị trường nguồn thực phẩm sạch

Thứ 7, 30/01/2021 | 00:00:00
361 lượt xem

Tại Thái Bình, măng tây đang dần trở thành nguồn thực phẩm sạch được người dân ưa chuộng. Và định hướng sẽ mở rộng thị trường vào các siêu thị, cửa hàng lớn để phục vụ nhiều hơn nhu cầu người dân

Vườn măng tây

Theo các chủ vườn, cây măng tây là cây ăn mầm, có độ đạm, khoáng chất và các chất axit amin tốt cho sức khỏe. 

Thu hoạch tại vườn măng tây

Để tăng giá trị dinh dưỡng cho cây, các chủ vườn thường xuyên bổ sung các nguồn phân bón hữu cơ với chu kỳ 3 tháng/lần bón. Hiện giá bán lẻ tại thị trường Thái Bình đang ở mức 120 nghìn đồng/kg. 

Măng tây đã đến kì thu hoạch

Do đó, nguồn thực phẩm sạch này đang có hướng tiếp cận vào các thị trường phát triển cao như cửa hàng lớn, siêu thị nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng thực phẩm an toàn cho sức khỏe của nhiều người dân

Thế Công 

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...