Thực phẩm sạch ngày Tết

Thứ 4, 27.01.2021 | 00:00:00
83 lượt xem

Không chỉ là nguồn thực phẩm sạch mà các loại nấm rơm, nấm sò còn giàu chất dinh dưỡng đối với những bữa ăn ngày tết sắp tới của người dân.

Cơ sở sản xuất thu hoạch nấm 

Theo các chủ cơ sở sản xuất nấm, thời điểm cận tết nguyên đán Tân Sửu, thời tiết tương đối ấm, là điều kiện lý tưởng để cây nấm phát triển và thu hoạch. 

Cơ sở sản xuất thu hoạch, sơ chế nấm 

Đây là nguồn thực phẩm sạch bởi nấm rất nhạy cảm với các chất kích thích, chất bảo quản. Nấm có vị ngọt bùi, dễ chế biến với nhiều món ăn khác nhau và có giá trị dinh dưỡng cao khi chứa tới 18 loại axit amin tốt cho sức khỏe. 

Cơ sở sản xuất nấm

Hiện trên thị trường, nguồn cung các sản phẩm nấm này rất dồi dào, so với mọi năm giá không có nhiều biến động, dao động từ 30-35 nghìn/kg

Thế Công

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...