Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công trứng gà tươi ăn liền đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là thông tin được công bố vào ngày 15/3 tại TP.HCM.
Trứng gà tươi ăn liền đạt tiêu chuẩn Nhật Bản. (Ảnh trong bài: VOH)
Dòng sản phẩm mới này do Công ty Ba Huân và Tập đoàn ISE (Nhật Bản) hợp tác sản xuất và phân phối. Cụ thể, Công ty Ba Huân cung ứng sản phẩm, ISE Nhật Bản tổ chức phân phối thông qua chuỗi siêu thị và cửa hàng của Nhật Bản tại Việt Nam.
Lễ ký kết hợp tác giữa hai doanh nghiệp.
Để có được dòng sản phẩm trứng gà tươi dùng ăn ngay không cần qua chế biến này, điều kiện chăn nuôi từ con giống đến thức ăn và bảo quản trứng rất nghiêm ngặt, hoàn toàn khác biệt so với trứng thông thường như: bổ sung vitamin E trong thức ăn cho gà, trứng được xử lý và bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp hơn 25oC, được vận chuyển đến nơi tiêu thụ bằng xe lạnh chuyên dụng…
Dự kiến, mỗi ngày công ty cung ứng khoảng 10.000 trứng cho thị trường, không chỉ cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam và Nhật Bản mà còn hướng đến xuất khẩu ra nhiều nước khác.
Theo vtv.vn
Hôm nay 12/12, ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ chín, Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Bình khóa XVII. Kỳ họp đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cử tri và nhân dân trong tỉnh. Các cử tri đều...
Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVII diễn ra từ ngày 10/12 đến ngày...
Việc giải quyết KỊP THỜI những ý kiến, kiến nghị của cử Không những giúp...
Từ 1/7 vừa qua, mức lương cơ sở tăng từ 1,8 triệu đồng lên 2,34 triệu...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...