Đã gia hạn gần 106 nghìn tỷ đồng tiền thuế

Thứ 6, 02/12/2022 | 15:28:45
92 lượt xem

Thông tin về kết quả thực hiện các gói hỗ trợ phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Bộ Tài chính cho biết, đến hết tháng 11 năm 2022, đã gia hạn các loại thuế khoảng 105,9 nghìn tỷ đồng (đạt 78,4% số dự kiến).

Trong đó, gia hạn thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất là khoảng 96,3 nghìn tỷ đồng; gia hạn thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước khoảng 9,6 nghìn tỷ đồng.

Về các chính sách miễn, giảm, giãn thuế, phí, lệ phí, các chính sách này thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội có quy mô dự kiến khi xây dựng các chính sách là 64 nghìn tỷ đồng. Cũng tính đến thời điểm trên, ước đã miễn, giảm khoảng 47,8 nghìn tỷ đồng, chiếm khoảng 74,7% số dự kiến.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...