Agribank Thái Bình ứng phó với dịch bệnh Covid-19

Thứ 7, 29.02.2020 | 15:37:15
149 lượt xem

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Chi nhánh Thái Bình triển khai nhiều biện pháp ứng phó với dịch bệnh Covid -19.

Chi nhánh yêu cầu các phòng, ban, đơn vị trực thuộc xây dựng kịch bản cụ thể, chủ động ứng phó với dịch bệnh có thể xảy ra. Tăng cường các biện pháp  bảo vệ sức khỏe cho cán bộ. nhân viên và khách hàng đến giao dịch; cung cấp nước sát khuẩn miễn phí;  cho phép khách hàng được đeo khẩu trang trong khi giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng khuyến khích khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt; tổ chức rà soát, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt hại của khách hàng vay vốn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh; cơ cấu lại thời hạn trả nợ; xem xét miễn, giảm lãi tiền vay; cân đối, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn, cho vay mới nhằm giúp các doanh nghiệp duy trì và ổn định sản xuất, kinh doanh. Nhất là các khách hàng hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, nông nghiệp, xuất khẩu. Từ đầu năm đến nay, tổng vốn huy động đạt 13.016 tỷ đồng; dư nợ cho vay đạt 600 tỷ đồng.

Duy Huy 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...