Đảm bảo sử dụng vốn tạm ứng ngân sách cấp tỉnh theo đúng quy định

Thứ 4, 05.02.2020 | 15:47:51
134 lượt xem

Chiều 5/2, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức họp cho ý kiến về tờ trình số 04 của UBND tỉnh về việc bổ sung kế hoạch vốn để thu hồi tạm ứng ngân sách cấp tỉnh. Đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự hội nghị.

Cụ thể, kế hoạch vốn tạm ứng ngân sách cấp tỉnh cho 13 dự án xử lý khẩn cấp từ nguồn dự phòng ngân sách cấp tỉnh là 31 tỷ 330 triệu đồng, thanh toán đến ngày 31/1/2020 đạt 87% so với kế hoạch vốn tạm ứng. Theo kết luận của thường trực Tỉnh ủy và qua đánh giá của thường trực HĐND tỉnh cho rằng kế hoạch vốn để thu hồi tạm ứng ngân sách cấp tỉnh cho 13 dự án là phù hợp. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực đề nghị các cấp sở ngành cần xem xét, đánh giá cụ thể đối với các kế hoạch sử dụng vốn đầu tư, vốn tạm ứng ngân sách tỉnh để triển khai các dự án phù hợp với quy định Nhà nước và hiệu quả tiến độ.

Thế Công

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...