Phạt nặng Nhà đầu tư BOT nếu để đường hư hỏng

Thứ 7, 12.12.2020 | 15:17:32
158 lượt xem

Nhà đầu tư BOT sẽ bị phạt nặng nếu để đường hư hỏng gây mất an toàn giao thông. Đây là nội dung được Tổng cục Đường bộ Việt Nam gửi đến các nhà đầu tư BOT nhằm thực hiện nghiêm công tác bảo trì phục vụ nhu cầu vận tải tăng cao dịp cuối năm.

Cụ thể, Tổng cục Đường bộ VN yêu cầu các đơn vị có liên quan chỉ đạo nhà thầu tăng cường quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa, quét dọn mặt đường, sơn dặm vạch kẻ đường, lau biển báo hiệu... Không để phát sinh hư hỏng nặng, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT.

Đối với các dự án sửa chữa đang triển khai phải tập trung thi công để đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh đó, kịp thời phát hiện và có biện pháp xử lý đối với các hư hỏng của công trình ảnh hưởng tới ATGT.

Theo TTXVN  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...