Bí quyết quản lý, điều hành doanh nghiệp ứng dụng 4.0

Thứ 4, 10.07.2019 | 15:53:18
635 lượt xem

Với xu thế bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp là rất quan trọng. Đây cũng là mục đích của khóa tập huấn mà Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Tập đoàn Iwork Group tổ chức vào sáng 10-7.

Với chủ đề “ Bí quyết quản lý, điều hành doanh nghiệp ứng dụng 4.0”, đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được các chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực công nghệ tài chính truyền đạt 1 số kỹ năng về điều hành, ứng dụng công nghệ trong sản xuất kinh doanh. Trong đó tập trung vào 1 số chủ đề như: Bản lĩnh lãnh đạo và văn hóa doanh nhân; Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp; Xây dựng nhãn hiệu và thương hiệu; Bí quyết xây dựng doanh nghiệp 4.0. 

Đây là những kiến thức bổ ích, giúp cho các doanh nghiệp trong tỉnh ứng dụng công nghệ trong điều hành, quản lý, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh./.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...