Tập đoàn Rich Universe Hoilding Hong Kong tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Thái Bình

Thứ 4, 22.05.2019 | 07:07:58
872 lượt xem

Chiều ngày 21.5, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc với đoàn công tác của Tập đoàn Rich Universe Hoilding Hong Kong, do ông Xie Hai Yu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn làm trưởng đoàn về xem xét, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Thái Bình.

Rich Universe Hoilding là 1 Tập đoàn lớn tại Hồng Kông, có tài sản 300 tỷ USD, hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đầu tư phát triển các khu công nghiệp, tài chính, bất động sản, phát triển khoa học công nghệ cao. Hiện tại thị trường của Tập đoàn mở rộng sang nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Canada. Tập đoàn đã mở 2 công ty đại diện tại Việt Nam, với mong muốn phát triển trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các Khu công nghiệp tại Việt Nam. Mục đích Tập đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thái Bình là mong muốn đầu tư xây dựng Khu Kinh tế Thái Bình. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chào mừng Tập đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Bình. UBND tỉnh luôn chào đón các nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư vào tỉnh. Hiện nay, đã có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình. Những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và thu hút các nhà đầu tư thứ cấp được UBND tỉnh quan tâm. Đồng chí khẳng định UBND tỉnh sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Tập đoàn nếu đầu tư vào tỉnh Thái Bình không chỉ trong lĩnh vực xây dựng các Khu công nghiệp mà còn các lĩnh vực khác mà tỉnh đang khuyến khích thu hút đầu tư.

Thu Hà 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức

Chiều ngày 8/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên họp thảo luận tổ cho ý kiến về một số nội dung của Kỳ họp thứ ba sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/12/2021, trong đó các đại biểu đã tập trung đánh giá về tình hình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...