Hội nghị người lao động xí nghiệp May Thái Hà

Thứ 6, 29.03.2019 | 19:50:26
808 lượt xem

“Làm được hàng khó không ai muốn làm, làm được hàng rẻ không ai làm được - thời gian cải tiến quan trọng hơn thời gian làm việc, coi sáng tạo là hơi thở không thể thiếu của mỗi thành viên, tiêu diệt văn hóa đồ lỗi…”. Đây là các khẩu hiệu hành động mang tính quyết định đến thành công được xí nghiệp may Thái Hà, thuộc Tổng công ty May 10 đưa ra tại Hội nghị người lao động năm 2019.

Hội nghị người lao động là dịp để lãnh đạo công ty May 10 nói chung, xí nghiệp May Thái Hà nói riêng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của công nhân, người lao động.Từ chế độ cho người lao động đến đến chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất sao cho hiệu quả, giảm chi phí, từ đó tăng năng suất, tăng thu nhập cho công nhân viên.


Trong năm 2018, với tổng số lao động hơn 500 người, xí nghiệp May Thái Hà đạt doanh thu gần 3,9 triệu USD , thu nhập bình quân của người lao động gần 8 triệu đồng/ người/ tháng. Mục tiêu năm 2019, xí nghiệp phấn đấu doanh thu trên 3,9 triệu USD, giảm hàng lỗi xuống còn 5%, tiếp tục đón đầu, thích nghi với sự phát triển khoa học công nghệ.

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty May 10, xí nghiệp May Thái Hà đã trao thưởng cho cán bộ, công nhân, người lao động xuất sắc, có sáng kiến trong sản xuất và trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Vũ Hà

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...