Thực hiện thủ tục hải quan tại Thái Bình

Thứ 2, 12.11.2018 | 09:34:03
898 lượt xem

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình về việc thực hiện thủ tục hải quan của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Chi cục Hải quan Thái Bình đã có buổi làm việc với công ty TNHH Creative Source, xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư.

Hiện tại, công ty THHH Creative Source đang thực hiện thủ tục hải quan tại Chi cục Hải quan Hải Phòng. Bởi trước đó, công ty còn nhà xưởng khác tại Quảng Ninh, các thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất cũng được nhập từ Hải Phòng nên phía doanh nghiệp cho rằng việc khai báo và làm thủ tục hải quan tại Hải Phòng sẽ thuận tiện hơn.

Tại buổi làm việc, Chi cục Hải quan đã tận tình hướng dẫn, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, cam kết tháo gỡ mọi khó khăn để doanh nghiệp chuyển về làm thủ tục hải quan tại Thái Bình. Trường hợp doanh nghiệp có khó khăn vướng mắc thì gửi văn bản về Chi cục Hải quan Thái Bình để được hướng dẫn hoặc đến trực tiếp Chi cục để trao đổi. Sau khi được phía Chi cục Hải quan Thái Bình trao đổi, vận động. Công ty TNHH Creative Source cam kết sẽ làm thủ tục tại Thái Bình trong thời gian sớm nhất. 

Tố Uyên

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...