Kết nối doanh nghiệp đào tạo khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0

Thứ 5, 26.07.2018 | 09:23:48
634 lượt xem

Sáng 26-7, Hội doanh nhân trẻ phối hợp với Tỉnh đoàn Thái Bình tổ chức chương trình “Kết nối doanh nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo trong thời đại công nghiệp 4.0”, với sự tham gia của gần 400 học viên là các doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh.

Khởi nghiệp trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0 đòi hỏi tư duy và phương thức hoàn toàn mới để tạo dựng và phát triển doanh nghiệp. Đây cũng chính là thông điệp được đề cập tới trong hội nghị này, với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp trẻ một hệ thống kiến thức khoa học, với những kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng doanh nghiệp hiệu quả.

Dưới sự truyền đạt của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, các học viên được phân tích các yếu tố cần thiết để khởi nghiệp sáng tạo trong thời kỳ cách mạng 4.0; Các bước cơ bản trong khởi nghiệp sáng tạo; Phân tích và đánh giá thị trường; Sản phẩm và dịch vụ mới.

Cũng tại hội nghị đã trao thưởng cho 5 nhóm tác giả đoạt giải hội thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I năm 2018 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Thái Bình tổ chức.

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...