Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn

Thứ 5, 01.06.2017 | 09:15:42
844 lượt xem

Tối 31-5, Trung tâm Xúc tiến Thương mại ( Sở Công thương Thái Bình) phối hợp với UBND huyện Hưng Hà tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phiên chợ diễn ra trong ba ngày, từ 31/5 đến mùng 2/6, tại xã Hồng Minh, với quy mô 30 gian hàng của gần 20 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh uy tín trong và ngoài tỉnh tham gia.

Tất cả các mặt hàng đều có nguồn gốc, xuất xứ tại Việt Nam gồm: điện tử, điện máy; hàng nông, lâm, thủy sản, lương thực, thực phẩm chế biến; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm…

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát triển thị trường trong nước, giúp người tiêu dùng nhận thức đúng khả năng sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Công Thương tiếp tục đa dạng các hình thức đầu tư để chương trình ngày càng hiệu quả. Phía các doanh nghiệp cần coi đây là cơ hội tốt để tiếp cận thị trường nông thôn. Người dân nên hưởng ứng chương trình, lựa chọn những sản phẩm do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất.

Nhân dịp này lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Công thương, lãnh đạo huyện Hưng Hà và các doanh nghiệp tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã Hồng Minh.

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...