Thái Bình có 7 sản phẩm được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Thứ 2, 05.01.2015 | 16:33:02
1,250 lượt xem

Cục Công nghiệp địa phương của Bộ Công thương đã tiến hành bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2014, trong đó, tỉnh Thái Bình có 7 sản phẩm đạt danh hiệu.

Bánh cáy của Cơ sở sản xuất bánh cáy, kẹo lạc Dân Liên (huyện Ðông Hưng)

7 sản phẩm gồm: Bộ sản phẩm thủ công mỹ nghệ (mũ cói, rổ cói, mũ giấy) của Doanh nghiệp tư nhân sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Tây An (huyện Tiền Hải); bộ hoành phi câu đối của Cơ sở chạm bạc Hoàn Ðoàn (huyện Kiến Xương); bàn ghế nhựa của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ X&T (Thành phố Thái Bình); bánh cáy của Cơ sở sản xuất bánh cáy, kẹo lạc Dân Liên ( huyện Ðông Hưng); khung xe đạp của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất xe đạp Bắc Á (huyện Quỳnh Phụ); sản phẩm sứ dân dụng (đĩa bầu dục) của Công ty TNHH Công nghệ gốm sứ OHIO (huyện Tiền Hải); chiếu cói của Cơ sở chiếu cói Xuân Hòa (huyện Quỳnh Phụ).

Việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn.

PV

 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...