Khai mạc Hội chợ Xúc tiến Thương mại Thái Bình 2014

Thứ 4, 04.06.2014 | 11:29:19
1,143 lượt xem

Tối ngày 3/6, tại Quảng trường 14/10, Thành phố Thái Bình, Công ty Cổ phần Tổ chức Sự kiện Trống Đồng Việt - Hà Nội phối hợp với Sở Công thương tổ chức khai mạc Hội chợ xúc tiến thương mại Thái Bình năm 2014. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 

Tham gia Hội chợ Xúc tiến Thương mại Thái Bình năm 2014 có hơn 200 gian hàng của khoảng 150 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các mặt hàng chủ yếu thuộc nhiều ngành nghề: điện tử, công nghệ thông tin, quần áo thời trang, trang sức, mỹ phẩm, đồ gỗ, trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ. Khi mua hàng tại Hội chợ, người tiêu dùng có cơ hội mua hàng với nhiều ưu đãi đến từ doanh nghiệp như: giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, tặng quà, quay số, bốc thăm trúng thưởng.

Không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân địa phương, với nhiều chương trình sôi động, Hội chợ còn là dịp để các doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tăng cường sự giao lưu thương mại, tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh giữa các vùng miền và tìm kiếm thị trường mới.

Duy Huy

  • Từ khóa
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức

Chiều ngày 8/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên họp thảo luận tổ cho ý kiến về một số nội dung của Kỳ họp thứ ba sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/12/2021, trong đó các đại biểu đã tập trung đánh giá về tình hình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...