Hơn 1.200 người tham gia đồng diễn hưởng ứng ngày quốc tế Yoga

Thứ 3, 20/06/2023 | 00:00:00
2,315 lượt xem

Nhằm hưởng ứng ngày quốc tế Yoga 21/6, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đã tổ chức các hoạt động đồng diễn với sự tham gia của hơn 1200 người tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình.

Hơn 1200 người đến từ 34 CLB yoga và dân vũ trên địa bàn tỉnh đã tham gia các nội dung yoga đồng diễn, yoga nghệ thuật, khiêu vũ thể thao và nhảy dân vũ. Hoạt động đồng diễn là dịp để các CLB tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tôn vinh Ngày quốc tế yoga 21/6 và hướng tới giải đấu yoga toàn quốc tổ chức tại Thái Bình vào tháng 10 tới. 

Những năm gần đây, yoga đã trở thành một trong những môn thể thao được yêu thích và phát triển sâu rộng ở nhiều đối tượng tại Thái Bình,  góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Vũ Hà

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...