Vườn thú Peru chào mừng Ngày của Mẹ

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
1,948 lượt xem

Một vườn thú ở Peru đã thu hút du khách bằng những cư dân nhỏ tuổi nhất tại đây trong dịp lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ. Nhìn những chú thú non quấn quýt bên mẹ của mình khiến họ không khỏi thích thú.

Du khách đến với vườn thú Parque de las Leyendas tại Lima, thủ đô của Peru những ngày này không thể cưỡng lại trước dáng vẻ vô cùng đáng yêu của các em bé kangaroo, lạc đà vicuna, khỉ Rio Mayo Titi, trâu nước và hươu đuôi trắng bên mẹ. Trong đó một số loài có trạng thái bảo tồn cực kỳ nguy cấp. Đây là cách vườn thú này chào mừng Ngày của Mẹ đang đến gần.

Ông Max Jimenez Aguirre - Quản lý vườn thú Parque de las Leyendas: “Sự ra đời của những chú thú non này khiến chúng tôi hạnh phúc. Qua đây chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh vào việc bảo tồn các loài động vật này, đồng thời kỷ niệm Ngày của Mẹ."

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Ngày Hiền Mẫu chính là ngày kỷ niệm, tôn vinh những người mẹ trên toàn thế giới. Ngày của Mẹ thường diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 05 hằng năm. Ngày của mẹ năm nay diễn ra vào 14/5./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...