Đông Hưng: Trên 600 người tham gia giao lưu dân vũ thể thao mở rộng

Thứ 2, 06/03/2023 | 00:00:00
165 lượt xem

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đông Hưng phối hợp với Phòng Văn hóa, Thể thao huyện, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức chương trình giao lưu các câu lạc bộ dân vũ mở rộng năm 2023.

Chương trình giao lưu thu hút trên 600 chị em là thành viên của 32 câu lạc bộ dân vũ các xã của huyện Đông Hưng, Kiến Xương, Vũ Thư, Tiền Hải, Quỳnh Phụ, Hưng Hà, thành phố Thái Bình và huyện Lương Tài (Bắc Ninh). Các câu lạc bộ đã mang đến chương trình giao lưu trên 30 tiết mục dân vũ đặc sắc mang màu sắc riêng của từng câu lạc bộ. Các tiết mục được chị em đầu tư tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp, thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ. 

Chương trình diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động, vui tươi và phấn khởi thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn đến xem, cổ vũ nhiệt tình. 

Chương trình giao lưu thu hút 32 câu lạc bộ dân vũ tham gia

Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...