Hoa hồng, socola hút khách trước ngày Valentine

Thứ 4, 15/02/2023 | 00:00:00
458 lượt xem

Vào ngày lễ tình nhân 14/2 hàng năm, hoa hồng và socola là hai trong số nhiều mặt hàng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng và nhất là giới trẻ. Mùa Valentine năm nay cũng không ngoại lệ.

Theo khảo sát tại một số tuyến phố trên địa bàn thủ đô những ngày này lượng khách tới đặt, mua hoa hồng tại các cửa hàng tăng cao so với ngày thường.

Mức giá hoa hồng có giá giao động từ 200.000 đồng đến vài triệu đồng mỗi bó hoặc lẵng. Riêng  hoa hồng ngoại có giá gấp đôi so với ngày thường. Còn đối với socola, theo khảo sát có giá bán 1 sản phẩm từ 100.000-700.000 đồng, tùy loại, giá bán cũng tăng gấp 4 - 5 lần so với ngày thường. Trong đó, các sản phẩm chủ yếu được lựa chọn là socola nhập khẩu.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...