Lễ hội âm nhạc HOZO thu hút hơn 150.000 khán giả

Thứ 3, 13/12/2022 | 10:30:11
234 lượt xem

Diễn ra trong 4 ngày từ 8 đến 11-12, lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM HOZO 2022 đã thu hút hơn 150.000 khán giả. Đây là con số lớn nhất cho một lễ hội âm nhạc tại Việt Nam từ trước đến nay.

HOZO 2022 là sự kiện lễ hội âm nhạc đa sân khấu - đa thể loại - đa sắc tộc, quy tụ 250 nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản… mang lại những tiết mục biểu diễn độc đáo, thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam và sự hòa nhập trào lưu nghệ thuật, âm nhạc quốc tế. 

Lễ hội HOZO năm nay diễn ra từ ngày 8 – 11/12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) và Công viên cầu Thủ Thiêm 2 (TP Thủ Đức), kết hợp biểu diễn âm nhạc với các hoạt động trình diễn và bay trải nghiệm khinh khí cầu, nghệ thuật sắp đặt, triển lãm ngành công nghiệp âm nhạc, giới thiệu ẩm thực, trò chơi thiếu nhi… Chuỗi sự kiện đã thu hút hơn 150.000 khán giả trong nước và du khách quốc tế. Đây là con số lớn nhất cho một lễ hội âm nhạc tại Việt Nam từ trước đến nay.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...