Đề nghị xử lý tập thể để cầu thủ chụp ảnh ở đường tàu

Thứ 5, 01/12/2022 | 15:17:10
94 lượt xem

Chi nhánh khai thác đường sắt Hà Nội thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đề nghị UBND quận Hoàn Kiếm xử lý nghiêm cá nhân, tập thể để xảy ra sự việc cầu thủ của CLB Borussia Dortmund ngồi chụp ảnh ở phố cà phê đường tàu.

Theo đó, đơn vị cho biết đã tiếp nhận thông tin nhiều cầu thủ của CLB Borussia Dortmund đến từ nước Đức ngồi uống nước trong lòng đường sắt và hành lang sát hai bên đường sắt vào chiều 29/11. Sau đó, UBND phường Cửa Nam đã có xử lý bước đầu đối với hộ kinh doanh vi phạm.

Tuy nhiên, ngành đường sắt đề nghị UBND quận Hoàn Kiếm và UBND phường Cửa Nam tiếp tục chỉ đạo các lực lượng liên quan điều tra làm rõ và xử lý nghiêm theo luật định đối với những cá nhân, tổ chức vi phạm. Điều này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng của người dân và đảm bảo an ninh trật tự, an toàn đường sắt, tránh sự việc tương tự tái diễn.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2
Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng nay, Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...