Xây dựng môi trường không khói thuốc tại Lễ hội chùa Keo

Thứ 5, 06/10/2022 | 00:00:00
151 lượt xem

Nhằm tạo môi trường trong sạch, an toàn, giảm nguy cơ cháy nổ và thu hút khách du lịch, chiều 5/10, tại Chùa Keo, xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, Ban chỉ đạo Phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình truyền thông “Lễ hội chùa Keo không khói thuốc”.

Chương trình truyền thông “Lễ hội chùa Keo không khói thuốc”

Đây là sự kiện nhằm tuyên truyền đến các tổ chức, cá nhân đơn vị, địa phương và du khách về dự lễ hội chùa Keo cùng hưởng ứng xây dựng môi trường Lễ hội không khói thuốc, thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá. 

Một số tiểu phầm truyền thông và tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình 

Thông qua các tiết mục truyền thông trực tiếp được thể hiện sinh động qua những màn hát, múa, tiểu phẩm mang màu sắc tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá  thu hút đông đảo người xem nhiệt tình hưởng ứng. Qua đó không chỉ nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc xây dựng điểm du lịch trong lành không khói thuốc, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài tỉnh đến với khu di tích mà còn góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa  Lễ hội chùa Keo - Di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia.

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...