Triển khai cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022

Thứ 3, 20/09/2022 | 00:00:00
319 lượt xem

Nhằm hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, sáng 20/9, khối thi đua của các sở, ngành khoa học- văn hóa-xã hội tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị triển khai cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022.

Cuộc thi tìm hiểu các nội dung về chuyển đổi số góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối thi đua nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Thái Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. 

Cuộc thi được tổ chức trên mạng internet, người dự thi trả lời câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm do Ban tổ chức cuộc thi đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Bình. 

Mỗi người dự thi được tham gia nhiều lượt thi. Khi tổng hợp kết quả, Ban giám khảo sẽ lấy kết quả lần thi có tính chính xác cao nhất làm kết quả chính thức. Thời gian thi diễn ra trong 7 ngày từ 3-10/10/2022.

Vũ Hà 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...