Kỷ niệm 92 năm Ngành Tuyên giáo của Đảng

Thứ 2, 01/08/2022 | 00:00:00
74 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngành Tuyên giáo của Đảng, sáng 1/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố tới chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

92 năm qua, cùng với sự ra đời của Đảng bộ tỉnh, Ngành Tuyên giáo Thái Bình đã trải qua một chặng đường vẻ vang, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh. Công tác Tuyên giáo tỉnh Thái Bình đã có sự phát triển, trưởng thành nhanh chóng, khẳng định rõ vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong hoạt động của Đảng bộ tỉnh. Đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh không ngừng phát triển và trưởng thành, hoà mình vào phong trào quần chúng. Các thế hệ những người làm công tác tuyên giáo luôn xứng đáng là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng - văn hoá của Đảng, đấu tranh không mệt mỏi vì lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Đặc biệt, với tinh thần chủ động, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, những năm qua, Ngành Tuyên giáo Thái Bình đã tích cực tham mưu, triển khai toàn diện công tác tuyên giáo, góp phần quan trọng cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nỗ lực thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương; góp phần quan trọng vào sự ổn định chính trị - xã hội, phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh trong sạch, vững mạnh.   

Duy Huy

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...