Quất cảnh độc, lạ chào xuân Nhâm Dần

Thứ 5, 30/12/2021 | 00:00:00
110 lượt xem

Các nhà vườn đang chuẩn bị những cây quất cảnh với thế và chậu vô cùng độc đáo, lạ mắt phục vụ thị trường dịp tết nguyên đán sắp tới.

Quất ghép trên gỗ lũa là sản phẩm độc lạ năm nay

Bên cạnh những cây quất truyền thống, nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng dòng quất bonsai, các nhà vườn đã có nhiều sáng kiến trong việc trồng cây quất trong những lọ hoa, bình gốm, chậu khay, hốc đá… Đặc biệt năm nay, tại một số nhà vườn, đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm khá độc đáo: quất cẩm thạch và quất ký trên gỗ lũa.

Quất cẩm thạch lạ mắt và độc đáo

Những tác phẩm gỗ lũa kết hợp với cây quất cảnh tạo ra một điều khác biệt, từ hình gỗ tới dáng quất được phối kết hợp hài hòa đẹp mắt. Mỗi chậu quất gỗ có giá từ 700 đế vài triệu đồng. Có những cây đặc biệt lên đến hàng chục triệu đồng tùy vào kích cỡ, hình dáng và độ thẩm mỹ, cũng như tuổi đời của cây.

Thu Trang

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...