Tăng thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học

Thứ 2, 23.08.2021 | 16:14:29
73 lượt xem

Bộ GD-ĐT đã quyết định cho thí sinh xét tuyển đại học năm 2021 được điều chỉnh nguyện vọng từ 29-8 đến 17h ngày 5-9-2021, thay vì chỉ ba ngày như công bố ban đầu.

Cụ thể, từ ngày 24 - 25/8, Cổng thông tin tuyển sinh tại địa chỉ http://thituyensinh.vn sẽ mở để thí sinh, điểm tiếp nhận hồ sơ thực tập việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến. Sau đó, hệ thống sẽ được làm mới Reset lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng từ 29-8 đến 17h ngày 5-9.

Các thí sinh cũng cần lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng, cần ghi đúng mã cơ sở đào tạo, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định, nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại. Sau khi điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến, nên đăng nhập lại để kiểm tra lại kết quả đã điều chỉnh.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...