Đại học Quốc gia Hà Nội lùi thi đánh giá năng lực

Thứ 5, 06.05.2021 | 00:00:00
140 lượt xem

Trước diễn biến nhanh và phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đại học Quốc gia Hà Nội đã quyết định điều chỉnh lại lịch tổ chức thi đánh giá năng lực.

Cụ thể, đợt thi đầu tiên sẽ được lùi về cuối tháng 5, thay vì đầu tháng 5 như lịch ban đầu. Đợt thi thứ 2 sẽ được lùi về đầu tháng 6, thay vì giữa tháng 5 như trước. Các đợt thi tiếp theo sẽ được lùi xuống từ 2 – 3 tuần so với lịch đã công bố ban đầu. 

Riêng đợt thi tháng 7, thì trước mắt sẽ không thay đổi được hoặc đẩy sớm lên 1 tuần so với kế hoạch. ĐH Quốc gia cho biết, lịch có thể sẽ còn được thay đổi, tùy vào tình hình dịch bệnh. Trường sẽ gửi Giấy báo dự thi cho thí sinh trước 3 ngày dự thi chính thức.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...