Đại học Y dược Thái Bình hỗ trợ học phí cho thí sinh 10 năm cõng bạn đến trường

Thứ 4, 07.10.2020 | 10:12:00
274 lượt xem

Thí sinh Ngô Văn Hiếu, chàng trai 10 năm cõng bạn đến trường tại tỉnh Thanh Hóa, đã đủ điểm vào Đại học Y dược Thái Bình. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ học phí trong suốt thời gian Hiếu theo học tại đây.

Ngô Văn Hiếu đã cõng Nguyễn Tất Minh đi học suốt 10 năm qua

Thời gian qua, câu chuyện cảm động về đôi bạn thân cõng nhau đến lớp trong 10 năm ở xã Đồng Thắng, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã được cộng đồng chia sẻ, khâm phục ý chí, nghị lực vươn lên của hai bạn trẻ Ngô Văn Hiếu và Nguyễn Tất Minh. Trong kỳ thi vừa qua, với kết quả 28,65 điểm sau khi cộng điểm ưu tiên, Hiếu đủ điểm đỗ vào trường Đại học Y dược Thái Bình. 

Mong muốn động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ những khó khăn với em, Trường Đại học Y dược Thái Bình cho biết đã quyết định hỗ trợ học phí trong suốt thời gian Ngô Văn Hiếu theo học và sẽ tạo điều kiện học tập tốt để em theo đuổi ước mơ trở thành bác sỹ trong tương lai. 

Dự kiến ngày 15/10 tới đây, Hiếu sẽ thực hiện thủ tục nhập học tại trường.

Hà My 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...