Đại học Thái Bình: Khó khăn trong mùa tuyển sinh 2020

Thứ 5, 28.05.2020 | 18:10:05
481 lượt xem

Do tác động của đại dịch Covid-19 khiến tiến độ đào tạo của các trường Đại học, cao đẳng bị chậm hơn so với mọi năm. Điều đó đồng nghĩa với việc thực hiện tuyển sinh cũng bị ảnh hưởng theo.

Do tác động của đại dịch Covid-19, Đại học Thái Bình khó khăn hơn trong việc thực hiện tuyển sinh năm 2020

Như mọi năm vào khoảng tháng 2, trường Đại học Thái Bình bắt đầu truyền thông rộng rãi về đề án tuyển sinh. Ngoài công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, trung tâm tuyển sinh của nhà trường còn trực tiếp trao đổi với thí sinh tại trường, tại nhà thí sinh. Năm nay, do khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19, nên việc thực hiện để án tuyển sinh bị chậm hơn 2 tháng so với mọi năm, và hình thức truyền thông về đề án hầu hết tập trung công bố trên phương tiện thông tin truyền thông và website của trường. 

Thời điểm hiện tại khi đã nới lỏng giãn cách xã hội, việc trao đổi trực tiếp mới được thực hiện. Dự kiến trong năm học 2020-2021, trường Đại học Thái Bình tuyển sinh 1150 chỉ tiêu.


Ngọc Anh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...