Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa kiểm tra thi THPT Quốc gia tại Thái Bình

Thứ 6, 01/07/2016 | 17:15:51
1,043 lượt xem

Chiều ngày 1-7, đoàn công tác của Bộ GD& ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa làm trưởng đoàn kiểm tra tại Hội đồng thi THPT Hùng Vương và THPT Nguyễn Trãi ( huyện Vũ Thư).

  Thứ trưởng Bộ GD& ĐT Nguyễn Thị Nghĩa kiểm tra tại Hội đồng thi THPT Hùng Vương và THPT Nguyễn Trãi.

Thí sinh dự thi tại Hội đồng thi THPT Hùng Vương.

Kiểm tra tại Hội đồng thi THPT Hùng Vương và THPT Nguyễn Trãi (huyện Vũ Thư), Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa biểu dương công tác chỉ đạo thi của Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 tỉnh Thái Bình, cũng như công tác tổ chức của 2 cụm thi. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị các cụm thi tiếp tục thực hiện nghiêm quy chế trong 3 ngày thi tới.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại buổi làm việc tại Thái Bình.

Như vậy, cùng với gần 900.000 thí sinh cả nước, ngày 1-7 hơn 20.000 thí sinh tỉnh Thái Bình đã hoàn thành ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2016, với hai môn bắt buộc là Toán và Ngoại ngữ.

Sáng mai (2-7), các thí sinh sẽ thi môn Ngữ Văn, buổi chiều thi môn Vật lý.

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...