Chương trình ngày hội “Khi tôi 18”

Thứ 2, 07/12/2015 | 10:35:16
1,213 lượt xem

Sáng 7-12, Thành đoàn Thái Bình tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” tại trường THPT Lê Quý Đôn (thành phố Thái Bình) nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Các em học sinh tham gia ngày hội

Tại ngày hội, hơn 1.900 học sinh  Trường THPT Lê Quý Đôn  được giảng viên của Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho mình. Đồng thời các giảng viên cũng chia xẻ những thông tin  giúp các em nhận biết  được khả năng , tố chất của bản thân sẽ phù hợp với ngành nghề nào. Những kiến thức ấy sẽ giúp các em không bị động trong việc lựa chọn ngành, nghề,  có những chuẩn bị cần thiết, chọn lối đi phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội đang cần.

Các em học sinh tham gia hỏi đáp tư vấn hướng nghiệp

Đây là hoạt động quan trọng, bổ ích nhằm thực hiện hiệu quả đề án 103 “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015”

 Trọng Long

 

 

 

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...