Trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khai mạc Hội đồng thi tuyển sinh năm 2014.

Thứ 2, 14/07/2014 | 15:29:27
1,525 lượt xem

Sáng ngày 14/7, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình khai mạc Hội đồng thi tuyển sinh năm 2014.

 

 Kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy năm 2014, trường Cao đẳng Y tế Thái Bình có 3806 thí sinh đăng ký dự thi. Năm 2014, trường tuyển sinh 3 mã ngành: Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng dược và Cao đẳng xét nghiệm y học, với chỉ tiêu 650 sinh viên. Trường đã bố trí 96 phòng thi với 270 cán bộ coi thi tại điểm thi trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh cơ sở phía Bắc.

Tại buổi khai mạc, các cán bộ coi thi đã được phố biến kế hoạch thi, học tập quy chế tuyển sinh và phát thẻ coi thi. Cùng ngày, các thí sinh đã đến nhận phòng thi, thẻ dự thi và nghe phổ biến quy chế thi. Các công tác đảm bảo bí mật đề thi, an ninh trật tự tại địa điểm thi được thực hiện chu đáo để kỳ thi diễn ra an toàn và đạt kết quả cao.

Kỳ thi diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/7/2014. Sáng ngày 15/7, các thí sinh dự thi môn Toán (theo hình thức tự luận), chiều cùng ngày, thí sinh thi môn Hóa học (theo hình thức trắc nghiệm) và sáng ngày 16/7, các thí sinh thi môn cuối cùng là Sinh học (theo hình thức trắc nghiệm).

Khánh Giang

 


 

 

 

 

 

 

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...