Tập trung ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Thứ 3, 14/05/2024 | 14:00:00
338 lượt xem

Cùng với học sinh trong tỉnh, thời điểm này, học sinh khối 9 của thành phố Thái Bình đang bước vào giai đoạn nước rút ôn luyện, chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 diễn ra vào ngày 6 - 8/6 tới.

Năm học 2023 - 2024, thành phố Thái Bình có gần 3.500 học sinh lớp 9. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, các trường đã sớm rà soát, khảo sát đánh giá để phân luồng học sinh. Từ đó có kế hoạch giáo dục, phân công những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy. Tổ chức ôn tập sát đối tượng, chú trọng củng cố kiến thức cơ bản, hướng dẫn kỹ năng làm bài và luyện đề cho học sinh. 

Cùng với công tác ôn tập, các trường cũng tích cực tuyên truyền về những điểm mới, những điểm đáng lưu ý của kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2024-2025 để học sinh nắm bắt, tự tin bước vào kỳ thi với tâm thế và sự chuẩn bị tốt nhất.

Thu Trang

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...