Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THPT

Thứ 4, 24/04/2024 | 19:41:26
553 lượt xem

Năm học 2023 - 2024 là năm đầu tiên Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh dành cho học sinh lớp 10, 11 học chương trình giáo dục phổ thông 2018. Kết quả kỳ thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo động lực, khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày cuối năm học.

Thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, trong hơn 2.000 thí sinh lớp 10, 11 tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm nay, có 1.321 thí sinh đạt giải. Kết quả kỳ thi đã phản ánh khách quan, chính xác chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi của các trường, cũng như sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, sự cố gắng học tập của học sinh. 

Trên cơ sở kết quả đã nêu, các đơn vị đã nghiêm túc đánh giá, rút kinh nghiệm, có biện pháp phù hợp nâng cao chất lượng dạy học. Thời gian tới, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia dự kiến tổ chức vào tháng 9 năm 2024. 

Hà My 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...